Thu gom, vận chuyển chất thải nguy hại

Thu gom, vận chuyển chất thải nguy hại_upload/portFolio/JnXm2_thugomchatthai3.jpg Thu gom, vận chuyển chất thải nguy hại_upload/portFolio/d6nrk_thugomchatthai2.jpg Thu gom, vận chuyển chất thải nguy hại_upload/portFolio/inlZo_thugomchatthai.jpg

Ngoài loại chất thải có thể tận dụng, còn lại là những loại chất thải buộc phải xử lý. Tùy vào đặc tính của mỗi rác thải mà phân ra làm 2 loại: chất thải có chứa thành phần nguy hại và chất thải không chứa thành phần nguy hại (chất thải thông thường). Đa số các loại chất thải nguy hại đều có giá trị thương mại vì vậy đối với việc xử lý chất thải và đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý, nhà nước có quy định và chế tài chặc chẽ.

Với mong muốn góp phần làm trong sạch môi trường, giúp các đơn vị chấp hành Luật Bảo vệ môi trường và hoàn thiện hệ thống quản lý chất thải nguy hại. Công Ty Dịch vụ Thịnh Phát đã xúc tiến hợp tác thu gom vận chuyển xử lý chất thải nguy hại cho nhiều đơn vị lớn thuộc các ngành nghề như: Điện lực, xi măng, than, hóa chất, điện tử,...

Bằng nhiều cố gắng và đầu tư phát triển, Công ty chúng tôi nhận các dịch vụ về thu gom vận chuyển chất thải nguy hại từ các nhà máy, bệnh viện và xưởng sản xuất có chất thải nguy hại đặc thù.

Dịch Vụ Thu Gom Chất Thải Của Thịnh Phát

Quy trình thu gom vận chuyển:

                - Chất thải nguy hại thu gom từ các nguồn thải được phân loại theo từng loại: rắn, lỏng, vỏ hộp, thùng bẩn…chứa trong các thùng phuy, bồn chứa hay đóng trong các bao polymer, thùng container có dán nhãn, biển báo và niêm phong, kẹp chì nhằm tránh sự rò rỉ ra bên ngoài.

                 - Chất thải được vận chuyển về nhà máy bằng loại xe chuyên dụng dùng để vận chuyển chất thải nguy hại.

                - Sau khi vận chuyển về nhà máy, chất thải được đưa vào kho lưu giữ tạm thời trước khi xử lý.

Bằng thực tế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rằng trong quá trình thu gom, vận chuyển có thể phát sinh những tác động đối với môi trường và con người như:  Rò rỉ, rơi vãi chất thải nguy hại do thực hiện chưa đúng quy trình thu gom, niêm phong, vận chuyển. Vì vậy chúng tôi đã cố gắng khắc phục những điểm nêu trên và tạo được uy tín với khách hàng góp phần bảo vệ màu xanh được tốt hơn.