Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ_upload/portFolio/AzUev_thaodonhacu.jpg Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ_upload/portFolio/BMUfc_thaodonhacu2.jpg Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ_upload/portFolio/yegfx_thaodonhacu3.jpg Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ_upload/portFolio/If4wJ_thaodonhacu4.jpg

Trước đây tháo dỡ nhà cũ sử dụng hầu hết sức người, không có máy móc nên rất nguy hiểm đối với người thi công, chủ nhà hay ngay với những nhà bên cạnh, ngày nay với kỹ thuật tiến bộ, sử dụng máy cẩu, máy ép chuyên dụng việc phá dỡ nhà trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và đặc biệt an toàn hơn.

Việc sử dụng máy móc đã giảm thiểu được rất nhiều sức lao động của con người. Tuy nhiên, trong quá trình phá dỡ nhà chúng tôi luôn đặt ra yêu cầu về độ an toàn, làm đúng nghiêm ngặt quy trình phá dỡ nhà.

 Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà  uy tín và tốt nhất. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê chúng tôi làm nhiệm vụ phá dỡ ngôi nhà của mình.

Dịch Vụ Phá Dỡ Nhà Cũ Của Thịnh Phát

Quy trình thi công tháo dỡ nhà cũ của chúng tôi

Bước 1: Khảo sát hiện trạng kết cấu công trình cần tháo dỡ, và đưa ra biện pháp thi công tháo dỡ nhà cũ.

Bước 2: Dùng bạt che chắn kín các mặt thoáng của công trình cần tháo dỡ. Chuyển bị máy bơm nước áp lực cao để tưới ẩm chống bụi trong quá trình thi công tháo dỡ

Bước 3: Tập kết máy móc, tiến hành thi công tháo dỡ nhà theo biện pháp thi công đã đề ra. Biện pháp thi công có thể bằng máy móc hoặc bằng thủ công.

Bước 4: Xúc chuyển phế thải.

Bước 5: Nghiệm thu và bào giao mặt bằng tháo dỡ cho chủ nhà.

Không chỉ tháo dỡ nhà ở, công ty chúng tôi còn chuyên về tháo dỡ nhà xưởng cũ, nhà máy, nhà công nghiệp, nhà kết cấu thép… Hân hạnh được phục vụ!