Dịch vụ giúp việc

Dịch vụ giúp việc_upload/portFolio/3KZJ2_giupviecnha2.jpg Dịch vụ giúp việc_upload/portFolio/VjDVA_giupviecnha3.jpg Dịch vụ giúp việc_upload/portFolio/eUXqp_giupviecnha4.jpg

Sự phát triển của xã hội kéo theo những bề bộn và áp lực từ công việc mang lại khiến quý vị cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ tới những việc trong gia đình như: dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn, chăm sóc con cái, cha mẹ già.. khiến bạn không còn thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động xã hội khác. Việc tìm kiếm người giúp việc ưng ý, tận tâm, trung thành để thay bạn chăm lo cho gia đình không phải là việc dễ dàng với bất kỳ gia đình nào. Thấu hiểu được điều đó, Thịnh Phát chúng tôi cho ra đời các gói dịch vụ giúp việc đa dạng, cùng đội ngũ nhân viên được tuyển chọn – đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đem đến cho quý vị sự hài lòng – tin tưởng về người giúp việc.

            Lợi ích dịch vụ giúp việc nhà:

            Ngoài những lợi ích mà dịch vụ mang lại như: tiết kiệm chi phí, ko phải sống chung với người lạ, bạn có thể yên tâm làm việc mà nhà cửa vẫn được dọn dẹp sạch sẽ. Các lý do mà nhiều gia đình đưa ra khi chọn hình thức thuê người giúp việc nhà là: gia đình không nhiều việc đến mức cần phải có một người giúp việc ăn ở tại nhà, nhà không còn phòng cho người giúp việc ở,  hay chưa tìm được người giúp việc ăn ở tại nhà theo ý muốn.

            Tùy theo nhu cầu của khách hàng THỊNH PHÁT cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà ở linh động đặc biệt bao gồm:

  • Giúp việc tại nhà.

 

  • Giúp việc theo giờ.

 

  • Tạp vụ, văn phòng.

 

  • Giúp việc theo yêu cầu:

+ Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.

+ Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.

+ Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài…

+ Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.

+ Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

+ Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.

+ Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.

+ Nội thất: giặt salon, ghế, nệm…

+ Làm sạch không khí trong nhà, loại trừ men, mốc tại bếp, nhà tắm. Diệt muỗi định kì bằng hóa chất thân thiện với con người, môi trường và hoàn toàn không gây mùi khó chịu, dị ứng, độc hại.

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Của Thịnh Phát

            Người giúp việc do DV Thịnh Phát cung cấp đảm bảo các tiêu chí:

  • Đầy đủ hồ sơ, nhân thân tốt.
  • Được Thịnh Phát trực tiếp tuyển dụng, đào tạo và quản lý.
  • Kiến thức, kỹ năng của Người giúp việc được cung cấp cụ thể.

Công việc của Người giúp việc bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu ăn, rửa bát; phụ giúp chăm sóc em bé; các công việc khác liên quan đến giúp việc gia đình theo yêu cầu của KH.