Cung cấp tạp vụ văn phòng

Cung cấp tạp vụ văn phòng_upload/portFolio/9SePh_tap-vu.jpg Cung cấp tạp vụ văn phòng_upload/portFolio/yZG6M_tap-vu2.jpg Cung cấp tạp vụ văn phòng_upload/portFolio/BfE1q_tap-vu3.jpg

Trong nền kinh tế thị trường, mọi công ty - tổ chức đều rất bận rộn với các công việc kinh doanh. Cùng với đó là phải tiếp rất nhiều khách hàng, đối tác đến với công ty. Chính vì thế không gian làm việc cũng như văn phòng phải luôn sạch sẽ để có một cái nhìn thiện cảm với đối tác và khách hàng nhằm đem lại hiệu quả cao trong công việc. Nếu nhân viên của bạn phải làm các công việc vệ sinh dẫn đến thời gian dành cho công việc không được nhiều, sẽ ảnh hưởng tới tiến độ và chất lượng công việc. Vì vậy, nên nhất thiết phải có nhân viên tạp vụ văn phòng để lo lắng việc vệ sinh dọn dẹp, đem lại khung cảnh hoàn hảo cho công ty, tổ chức.

Nếu công ty – tổ chức bạn không có nhiều việc và không cần thiết phải thuê một tạp vụ làm việc toàn thời gian, có thể sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ để tiết kiệm chi phí cho công ty. Xuất phát từ  nhu cầu đó, DV Thịnh Phát chuyên cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng chất lượng cao cho các công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học..

Tạp Vụ Văn Phòng Của Thịnh Phát

            Công việc của một người làm tạp vụ văn phòng:

            Nói chung, công việc này là luôn đảm bảo văn phòng công ty luôn sạch sẽ từ trong ra ngoài, từ những nơi nhỏ nhất đều phải gọn gàng sạch sẽ để nâng cao hiệu quả công việc của nhân viên, cũng như có cái nhìn tốt của khách hàng và đối tác. Cụ thể công việc như thế nào thì Thịnh Phát xin đưa ra danh sách công việc cơ bản của nhân viên tạp vụ mà chúng tôi cung cấp:

  • Dọn dẹp gọn gàng cũng như làm sạch sẽ nhất không gian văn phòng làm việc và toàn bộ các phòng khác trong công ty.
  • Sử dụng các công cụ và hóa chất, nước tẩy rửa, lau sàn… để làm sạch và thơm tho mọi vị trí trong công ty.
  • Từ cầu thang cho đến cửa kính hay phòng vệ sinh đều luôn trong tình trạng sạch sẽ và không có mùi hôi.
  • Tùy theo tính chất công việc để bố trí nhân viên và trang thiết bị chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh, dọn dẹp của cơ quan – tổ chức.
  • Ngoài các công việc chính còn có thể làm các việc đơn giản theo yêu cầu của công ty.

Tạp Vụ Văn Phòng Thịnh Phát       

     Những yêu cầu đối với một nhân viên tạp vụ văn phòng:

  • Đầu tiên đó là việc xác định nhân viên đó ở đâu, lý lịch nhân thân ra sao. Mọi thông tin đều được chúng tôi xác nhận và có dấu xác nhận của địa phương nơi nhân viên đó cư trú.
  • Tình trạng sức khỏe luôn phải ở trong trạng thái tốt nhất để đáp ứng được công việc hàng ngày. Giấy khám sức khỏe phải được xác nhận tại các bệnh viện do chính Trung tâm lựa chọn và đưa đi kiểm tra để chắc chắn về tình trạng sức khỏe của nhân viên.
  • Đức tính quan trọng nhất trong công việc đó là phải trung thực, thật thà, chăm chỉ chịu khó, không được gian dối trong công việc, không được lười biếng.
  • Kinh nghiệm trong công việc giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn chính vì thế mỗi nhân viên chúng tôi giới thiệu đi đều là người có kinh nghiệm đã từng làm ở các vị trí tương đương hoặc đã qua các khóa đào tạo bài bản của trung tâm.