Danh sách các dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

D&T tự hào là Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu của Bình Định hiện nay với đội ngũ nhân viên đạt chất lượng vượt trội nhất.
Với phương châm "Khách hàng cần D&T có; Khách hàng khó có D&T", chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và hoàn thiện các kỹ năng nghề để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, tuyệt vời nhất có thể.

Dịch vụ giúp việc

Sự phát triển của xã hội kéo theo những bề bộn và áp lực từ công việc mang lại khiến quý vị cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ tới những việc trong gia đình như: dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bữa ăn, chăm sóc con cái, cha mẹ già.. khiến bạn không còn thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động xã hội khác. Việc tìm kiếm người giúp việc ưng ý, tận tâm, trung thành để thay bạn chăm lo cho gia đình không phải là việc dễ dàng với bất kỳ gia đình nào. Thấu hiểu được điều đó, Thịnh Phát chúng tôi cho ra đời các gói dịch vụ giúp việc đa dạng, cùng đội ngũ nhân viên được tuyển chọn – đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đem đến cho quý vị sự hài lòng – tin tưởng về người giúp việc.

Vệ sinh kính, alu các tòa nhà, cao ốc

Dịch vụ lau kính tòa nhà là một đặc trưng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp, Bởi dịch vụ này đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Có thể gọi là nghề mạo hiểm. Nhưng bạn không cần lo lắng bận tâm. Chúng tôi là những chuyên gia chinh phục độ cao. Dưới đây là một vài điểm cơ bản của dịch vụ lau kính này.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng – ngành nghề đặc trưng dành cho những người chịu được độ cao, bản lĩnh, linh hoạt và có đầu óc quan sát, liên kết và biết mượn lực từ các nguồn lực xung quanh vị trí thi công.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp